Giới thiệu

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn:
Dấu Ấn Việt mong muốn trở thành Cty quảng cáo lớn mạnh về qui mô & năng lực,  giàu mạnh bằng nỗ lực lao động và ý tưởng hoàn hảo trong quảng cáo & sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần”
 
GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY
 
 
Công ty TNHH MTV Quảng Cáo Dấu Ấn Việ được thành lập tháng 9 năm 2010, sau hơn 6 năm phát triển đến nay Dấu Ấn Việt đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động của mình với hơn 800 khách hàng lớn nhỏ trải dài trên khắp Việt Nam từ Bắc vào Nam. Từ năm 2003, Phước Sơn đã có đủ năng lực & kinh nghiệm trong các công trình với phạm vi thi công xuyên suốt cả nước.
 
 
 
Với đội ngũ nhân viên tài năng,  có nhiều hiểu biết tinh tế về thị trường và người tiêu dùng Việt Nam, đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, đam mê công việc và đội ngũ thợ thi công tay nghề tốt, chịu khó, cần cù. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại và việc áp dụng tiêu chuẩn ISO vào sản xuất kinh doanh, Công ty quảng cáo Dấu Ấn Việt  tự tin có thể đảm nhiệm tốt công việc và làm hài lòng khách hàng. 
 
 
 
Trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo tích hợp, Dấu Ấn Việt vinh dự là 1 trong 500 CTY nhà quảng cáo lớn nhất Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm. Bao gồm:
• Tư vấn – thiết kế -sản xuất -  thi công – Lắp đặt:
o Panô, bảng hiệu, hộp đèn, mặt dựng, chữ nổi, đèn Led…
o Nội ngoại thất, showroom, văn phòng làm việc, trung tâm dịch vụ khách hàng, quầy giao dịch…
o Các loại kệ trưng bày sản phẩm trên nhiều chất liệu.
o Gian hàng hội chợ, triển lãm.
• In ấn – lắp đặt băng rôn quảng cáo
• Nhà tiền chế, mái hiên di động.
• Quản lý, tổ chức sự kiện: hoạt động giao lưu văn hóa, lễ ra mắt sản phẩm mới, tổ chức họp báo, hội nghị khách hàng,…
 
 
 
 
 
 
 
Con đường Dấu Ấn Việt chọn chính là quảng cáo, vươn tới tầm cao cuộc sống mới bằng những sản phẩm công nghệ mới thông qua quảng cáo. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới, nỗ lực ứng dụng và sáng tạo trong mọi hoạt động ở mọi cấp để mang lại cho khách hàng niềm tin về chất lượng hoàn hảo là yêu cầu đối với từng thành viên Dấu Ấn Việt, hướng tới mục tiêu chung “Dấu Ấn Việt – Niềm tin và chất lượng”